Máy phun vữa chạy điện HM2

  • Model: HM2.
  • Năng suất: 3-6 m3/ giờ.
  • Áp lực: 2 đến 6 Mpa.
  • Công suất: 7,5kW.
  • Dung tích phễu chứa: 100 lít.

45.000.000 

Added to wishlistRemoved from wishlist 0

Máy phun vữa là một trong những dụng cụ máy móc không thể thiếu trong thi công xây dựng hiện nay như: bơm vữa trải nền, bơm khoan cọc nhồi, trát tường, bơm vữa gia cố nền móng, bơm bê tông nhẹ, bơm phun vữa trát tường, bơm lấp đầy,… Máy phun vữa chạy điện HM2 là một trong những loại máy phun vữa chạy điện đang được các nhà thầu di công lựa chọn tin dùng bán chạy hàng đầu hiện nay.Đặc trưng nổi bật máy phun vữa chạy điện HM2

– Máy phun vữa chạy điện HM2 được sản xuất bằng chất liệu cao cấp, độ bền cao thích hợp trong môi trường thi công xây dựng, động cơ mạnh mẽ, bền bỉ. Máy có khả năng phun xa lên tới 30 mét và phun cao 20 mét giúp cho việc thi công trở nên đơn giản và hiệu quả, máy là giải pháp hữu hiệu cho thi công địa hình phức tạp.

– Máy có công suất lớn, đáo ứng tốt cho các công trình xây dựng, có khả năng vận hành ổn định, lâu dài, cùng nhiều tính năng nổi trội.
Công suất phun 3 đến 6 m3/h, áp lực 2-6MPa, dung tích phễu chứa 100 lít Máy phun linh hoạt đáp ứng yêu cầu cho các công trình.

– Những phụ kiện thay thế của máy phun vữa như: động cơ, đồng hồ áp suất, gioăng phớt cao su, quả van bi, dây bơm phun vữa… có sẵn để đáp ứng kịp thời việc bảo hành, bảo dưỡng, thay thế, sửa chữa…

User Reviews

0.0 out of 5
0
0
0
0
0
Write a review

There are no reviews yet.

Be the first to review “Máy phun vữa chạy điện HM2”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Máy phun vữa chạy điện HM2
Máy phun vữa chạy điện HM2

45.000.000 

Maytonghopbmt
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart