Chính sách vận chuyển

1. PHẠM VI ÁP DỤNG:

Máy tổng hợp bắc miền trung giao hàng bằng dịch vụ Phát chuyển nhanh, xe khách, xe buýt, đơn vị vận chuyển … tới địa chỉ theo yêu cầu của khách hàng trên toàn quốc.

2. THỜI GIAN GIAO HÀNG :

Sau khi chúng tôi nhận được đủ số tiền khách hàng thanh toán cho sản phẩm đã đặt mua, Máy tổng hợp bắc miền trung sẽ tiến hành giao hàng tới khách hàng theo thời gian như sau:

– Trong vòng 24 giờ tại khu vực nội thành Tp Vinh, bằng hình thức nhân viên giao hàng trực tiếp tại nhà hoặc tại địa chỉ cửa hàng.

– Đối với khách hàng ở ngoại thành vinh, Nghệ An, các Tỉnh/Thành phố khác chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng 1 – 4 ngày bằng hình thức Phát chuyển nhanh, gửi xe tải, xe khách, đơn vị vận chuyển. Thời gian trên không tính các ngày lễ, ngày nghỉ.

3. TRÁCH NHIỆM VỚI HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN

Dịch vụ vận chuyển do máy tổng hợp bắc miền trung hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ maytonghopbmt.com.vn đến khách hàng.

Khách hàng có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai mẫu mã so với hàng đã đặt mua thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho chúng tôi để giải quyết.

Sau khi khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa, đồng nghĩa với việc máy tổng hợp bắc miền trung không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa, vv… sau này.

Maytonghopbmt
Logo