MÁY PHUN SƠN PT-595

Model PT-595
Công suất động cơ 2200 W
Điện áp 220-240V/50Hz
Áp lực làm việc lớn nhất 22.8 Mpa
Lưu lượng phun lớn nhất 2.5 L/min
Béc phun phù hợp 517-523
Trọng lượng 21.6 KG

11.500.000 

Added to wishlistRemoved from wishlist 0
Category:

Sử dụng công nghệ tiên tiến nhất

Thay vì việc dùng công nghệ cũ như những model của các thương hiệu máy phun sơn khác thì dòng PT-595 này lại khác. Nhà sản xuất sử dụng công nghệ mới nhất của Đức khi dùng bơm piston áp lực cao. Công nghệ này giúp cho việc di chuyển phần thân phun sơn không vướng víu và trở lên linh hoạt hơn rất nhiều.

Công suất lớn

Công suất máy PT-595 của Anh Hưng Phát đang cung cấp có công suất động cơ lên đến 2200W. Mức công suất này đủ lớn giúp lưu lượng sơn phun ra ngoài đều, nhanh và không bị ứ đọng. Chính điều này cũng góp phần mang lại chất lượng phun sơn của mọi công trình lớn nhỏ đều được các chuyên gia đánh giá cao.

Ngoài ra, tốc độ phun nhanh còn giúp các nhà thi công có thể dễ dàng hoàn thiện hay chạy tiến độ gấp so với việc lăn thủ công bằng lô. Trung bình, 1 máy phun sơn model PT-595 có khả năng làm việc bằng nhiều người còn giúp chủ thi công tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Chất lượng vượt trội

Chính bởi việc ứng dụng piston sứ trong đẩy sơn phun ra ngoài nên chất lượng phun sơn ra ngoài cực đều. Nếu so sánh thì chúng ta có thể dễ dàng thấy chất lượng hơn hẳn những những thợ kinh nghiệm lăn sơn thủ công lâu lăm. Đặc biệt, hiệu suất lại vượt trội hơn hẳn giúp bạn giảm chi phí và tăng tiến độ công trình.

Đồng thời, piston sứ còn giúp sản phẩm có độ bền khi dùng máy nén khí trước đây. Ngoài ra, bạn còn có thể thay đổi tia phun theo chụm tròn, hình quạt hay lên xuống tùy vào yêu cầu của mình.

User Reviews

0.0 out of 5
0
0
0
0
0
Write a review

There are no reviews yet.

Be the first to review “MÁY PHUN SƠN PT-595”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MÁY PHUN SƠN PT-595
MÁY PHUN SƠN PT-595

11.500.000 

Maytonghopbmt
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart