MÁY PHUN BỘT BẢ Q6

Model Q6
Công suất động cơ 5000W
Điện áp 220V-50HZ
Áp lực làm việc lớn nhất 250 bar
Lưu lượng phun lớn nhất 15L/ min
Béc phun phù hợp 539 – 541
Trọng lượng 70 KG

Liên hệ

Added to wishlistRemoved from wishlist 0
Category:

Độ bền vững cao

Máy phun bột bả mã Q6 có độ bền vững cao. Bởi phần khung máy được làm bằng vật liệu Chrome  – vật liệu có khả năng chịu lực và độ bền cao. Phần hệ thống lọc và van được thiết kế thông minh giúp dễ dàng vệ sinh và bảo trì. Phần động cơ chất lượng đảm bảo.

Sử dụng công nghệ hiện đại

Máy phun bột bả mã Q6 được sản xuất với công nghệ tiên tiến, hiện đại của Đức giúp tạo nên một sản phẩm chất lượng. Với ứng dụng công nghệ bơm pittong áp lực cao giúp việc phun bột bả có hiệu quả cao có thể đáp ứng mọi công trình lớn, nhỏ.

Tốc độ phun cực lớn

Tốc độ phun của máy phun Matit Q6 cực lớn. Với tốc độ lên tới 15 lít trong 1 phút giúp có thể nhanh chóng xử lý việc sơn bột bả cho các công trình trong một thời gian ngắn. Với đặc điểm này, máy phun Matit Q6 sẽ giúp giảm nhân công đi rất nhiều so với phương pháp thủ công truyền thống mà hiệu quả công việc vẫn đảm bảo vượt trội.

Dễ dàng trong khi thi công

May phun bột bả được thiết kế với dải phun của máy lên tới 80-100cm và khoảng cách phun từ 70-100cm giúp việc thi công vô cũng dễ dàng. Mọi vị trí trong công trình đều có thể dễ dàng được phun mà không gặp khó khăn. Hơn nữa, máy phun bột bả còn được thiết kế hai bánh xe mang đến sự tiện lợi khi di chuyển.

User Reviews

0.0 out of 5
0
0
0
0
0
Write a review

There are no reviews yet.

Be the first to review “MÁY PHUN BỘT BẢ Q6”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MÁY PHUN BỘT BẢ Q6
MÁY PHUN BỘT BẢ Q6
Maytonghopbmt
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart