Máy nghiền bột siêu mịn HMB-01

– Tốc độ (vòng/phút): 4200-4500
– Công suất động cơ: 3 kw
– Điện năng: 220V
– Trọng lượng (kg): 43
– Tính năng: Máy cho ra cỡ bột nhỏ và mịn

5.900.000 

Added to wishlistRemoved from wishlist 0

Công suất lớn, nghiền bột siêu mịn
Cũng như nhiều model máy nghiền bột khô có tại Hải Minh, HMB-01 có công suất hoạt động mạnh mẽ với động cơ 3 kw, tốc độ vòng quay là 4200-4500 (vòng/phút) cho khả năng xay nghiền bột siêu mịn trong thời gian nhanh chóng và hiệu quả. Với khả năng hoạt động mạnh mẽ, HMB-01 có thể xay nguyên liệu dạng cứng, dạng hạt như đỗ tương, hạt đỗ, hạt bắp, hạt điều… thành dạng bột siêu mịn, có thể làm bột sắn dây, bột nghệ, lá chè, lá thuốc bắc…

Thiết kế chắc chắn, độ bền cao
Máy nghiền bột siêu mịn HMB-01 hoạt động ở nguồn điện gia đình 220V nên được sử dụng rộng rãi tịa các hộ gia đình hiện nay. Sử dụng xay bằng thân dao cánh quạt hợp kim chống mòn cao. Motor bằng Dây đồng 100%. Thân máy bằng chất liệu có độ bền cơ học cao, chống chịu tác động từ bên ngoài hiệu quả. Máy nghiền bột rất chắc chắn nên đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Tiết kiệm thời gian công sức hiệu quả
HMB-01 cho ra cỡ bột nhỏ và mịn, đây là dòng sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn bộ nông nghiệp. Xay với khối lượng công việc lớn đều hiệu quả. Công suất cao giúp hạn chế việc thao tác. Máy tự động hoàn toàn. Chất lượng sản phẩm đạt siêu mịn, rất mịn để sử dụng với nhiều mục đích khác nhau.

User Reviews

0.0 out of 5
0
0
0
0
0
Write a review

There are no reviews yet.

Be the first to review “Máy nghiền bột siêu mịn HMB-01”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Máy nghiền bột siêu mịn HMB-01
Máy nghiền bột siêu mịn HMB-01

5.900.000 

Maytonghopbmt
Logo