Máy hút chân không công nghiệp 260

Các bộ phận bên ngoài

  • Thân máy

Thân máy là một khối hình hộp chữ nhật trông rất gọn và đẹp mắt với kích cỡ 480*320*335 mm. Bộ phận này được làm bằng chất liệu inox 304 nguyên khối có độ sáng cao, bền lực và chịu nhiệt tốt. Hai bên thành có nhiều khe tản nhiệt để làm mát máy khi ở trạng thái hoạt động.

  • Nắp máy

Được cấu tạo bằng mica trong suốt, vừa bền lại vừa có khả năng nhìn xuyên thấu, giúp bạn có thể theo dõi toàn bộ quá trình hút mà không cần đóng mở nắp.

  • Chân đế

Bố trí ở 4 góc, nằm sát với đáy thiết bị, được bọc cao su tự nhiên chống trơn giảm trượt cực hiệu quả. Đồng thời, chi tiết này cũng giúp máy vận hành êm ái hơn so với các loại máy thông dụng khác trên thị trường.

  • Bảng điều khiển

Bảng điều khiển được lắp đặt ở phía trước, bao gồm các chi tiết: đồng hồ đo áp suất  (kiểm soát áp suất của động cơ hút), nút Stop (dừng máy khi có sự cố phát sinh), nút Set (cài đặt thời gian cho các khâu hút, hàn mép và làm mát mối hàn).

6.800.000 

Added to wishlistRemoved from wishlist 0

Hiệu quả hút tối ưu

Khi được hút với áp suất chân không đạt 1,32KPA, thiết bị loại bỏ 99% lượng không khí có trong mỗi túi thành phẩm. Đây là mức hút tối ưu có thể đạt được ở các dòng máy công nghiệp. Từ đó, giúp tăng cường khả năng bảo quản, giảm thiểu nguy cơ xâm nhập ẩm cũng như các vi sinh vật hoại sinh gây hại cho nguyên liệu được bảo quản bên trong.

Hút kết hợp hàn miệng túi ,Vận hành máy cực dễ

Không chỉ đơn thuần là hút không khí, thiết bị còn tích hợp cả tính năng hàn miệng túi, đem đến sự tiện lợi tuyệt đối cho quá trình bảo quản.

Theo đó, sau khi đã hoàn thành việc hút bỏ không khí, phần thanh hàn sẽ hoạt động trên mép túi với nền nhiệt tích hợp. Từ đó, làm phát sinh sự kết dính giữa 2 thành túi, tạo ra sự tách biệt hoàn toàn giữa thành phẩm bên trong với môi trường ngoài.

Không khó để bạn làm quen với việc sử dụng sản phẩm. Đầu tiên hãy đặt túi vào trong buồng hút sao cho miệng túi chườm lên thanh hàn. Sau đó giữ cố định bằng thanh sắt rồi đậy nắp buồng hút lại, khởi động máy (công tắc nằm ở thành bên của thiết bị). Tiếp theo,  nhấn vào nút cài đặt ở mặt trước máy để lần lượt chỉnh thời gian hút chân không. Thời gian hàn mép túi và thời gian làm mát mối hàn. Thời điểm hoàn thành xong các thao tác cài đặt thì máy sẽ vận hành tự động.

Khi quá trình hút và hàn mép xong xuôi, máy sẽ tự mở nắp đậy. Lúc này, ta thu được thành phẩm có độ cứng chắc cao, túi ép chặt và không còn dấu hiệu của không khí bên trong.

 

User Reviews

0.0 out of 5
0
0
0
0
0
Write a review

There are no reviews yet.

Be the first to review “Máy hút chân không công nghiệp 260”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Máy hút chân không công nghiệp 260
Máy hút chân không công nghiệp 260

6.800.000 

Maytonghopbmt
Logo