MÁY CÂN BẰNG LASER RUBYQ RB – 999

1.300.000 

Added to wishlistRemoved from wishlist 0

RUBYQ RB – 999 là dòng 5 tia xanh sử dụng diot laser công nghệ hiện đại cao, cho phép phát ánh sáng xanh khác với loại truyền thống, đáp ứng tốt khi sử dụng ở ngoài môi trường ánh sáng mạnh nhưng lại không ảnh hưởng nhiều đến thị lực người sử dụng.

Sản phẩm thích hợp dùng trong môi trường cả trong và ngoài trời với các ứng dụng đa dạng như lắp đặt, thi công nội thất hay lát sàn, tường hay ứng dụng chuyên sâu như giám sát, đo đạc, kiểm tra chất lượng công trình..

Bên cạnh các tính năng kể trên, máy cân bằng laser 5 tia xanh RUBYQ RB – 999 còn tích hợp nhiều tính năng đi kèm với giúp công việc của bạn tiện dụng hơn:
Tính năng khóa tia laser của máy còn hỗ trợ, giúp cho việc thi công cầu thang và đường chéo trở nên đơn giản hơn. Với tính năng này, thiết bị của bạn cũng được bảo vệ tốt hơn, tránh tình trạng sai số trong quá trình di chuyển.
Máy có tính năng tự cân bằng, cảnh bảo khi vượt quá phạm vi cân bằng giúp người dùng dễ thao tác hơn. Ngoài ra, RUBYQ RB – 999 còn có âm thanh cảnh báo, nếu không được cân bằng thiết bị sẽ xuất hiện tiếng kêu “Bíp”.

User Reviews

0.0 out of 5
0
0
0
0
0
Write a review

There are no reviews yet.

Be the first to review “MÁY CÂN BẰNG LASER RUBYQ RB – 999”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MÁY CÂN BẰNG LASER RUBYQ RB – 999
MÁY CÂN BẰNG LASER RUBYQ RB – 999

1.300.000 

Maytonghopbmt
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart