Ưu nhược điểm của máy cắt sắt thủy lực Handy

Máy cắt sắt là công cụ hỗ trợ cắt, gia công kim loại tiên tiến và hiệu quả hiện nay. Và Handy là một trong số những thương hiệu máy cắt kim loại được khách hàng đánh giá cao và ưa chuộng. Vậy thương hiệu Handy này có gì nổi bật? Chúng có tồn tại nhược điểm gì không? Ngay sau đây sẽ là “Ưu nhược điểm của máy cắt sắt thủy lực Handy” mà bạn nên biết!

Ưu nhược điểm của máy cắt sắt thủy lực Handy

Thương hiệu máy cắt sắt Handy

Nhắc đến thiết bị căt sắt thuỷ lực Handy thì hẳn không còn lạ lẫm gì với các anh em cơ khí hay thợ xây dựng. Handy là thương hiệu thiết bị máy móc đến từ Hàn Quốc. Hiện thương hiệu này đang được phân phối trên toàn cầu. Sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn cao, Handy mang lại những sản phẩm có chất lượng vượt trội.

Handy -Thương hiệu uy tín về máy cắt sắt tại Hàn Quốc

>>>> Tham khảo thêm bài viết:Đừng Đọc Bài Viết Này Nếu Bạn Không Muốn Máy Cắt Sắt Bền Bỉ

Ưu nhược điểm của máy cắt sắt thủy lực Handy

1. Ưu điểm thiết bị cắt sắt thủy lực

– Khả năng cắt: Đây là yếu tố được quan tâm đầu tiên khi nhắc đến một chiếc máy cắt sắt. Handy cho khả năng cắt vượt trội với lưỡi cắt hợp kim sắc bén, bền bỉ được tôi cứng theo tiêu chuẩn Hàn Quốc. Máy có tốc độ cắt nhanh nhờ trang bị moto thủy lực công suất lớn, có thể đạt tốc độ 2.5s/1 lần cắt.
– Thiết kế máy: Máy dạng cầm tay tiện lợi. Thiết kế khá gọn gàng, có tay xách tiện cho việc cắm nắm khi sử dụng cũng như di chuyển máy giữa các điểm làm việc.
– Độ an toàn: Đây cũng là yếu tố cần được quan tâm khi chọn mua một chiếc máy cắt sắt. Với dòng cắt sắt thuỷ lực bạn hoàn toàn yên tâm khi chúng hạn chế được việc người dùng tiếp xúc với lưỡi cắt cũng như máy ít/ không tạo ra tia lửa điện khi cắt do đó hạn chế các rủi ro cho người dùng.
– Độ bền: Sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, các bộ phận đều được làm từ chất liệu cao cấp, cắt sắt Handy có kết cấu cứng cáp, chắc chắn. Thiết bị hoạt động ổn định, độ bền vượt trội hơn hẳn các dòng máy thông thường. Nhìn chung các dòng máy cắt thuỷ lực Hàn Quốc ít trục trặc, hư hỏng tiết kiệm chi phí sửa chữa cho người dùng.  

Máy cắt sắt thủy lực Handy có ưu nhược điểm gì

2. Nhược điểm của máy cắt thủy lực Handy

– Giá cả: Giá của dòng máy cắt sắt thuỷ lực Hàn Quốc Handy có phần nhỉnh hơn so với các thương hiệu khác.
– Hạn chế khi cắt các loại sắt mảng rộng: Dòng cắt sắt thuỷ lực chủ yếu chuyên cắt cho các loại sắt thanh, ống đặc nên trường hợp cắt các loại ống sắt lớn, sắt mảng rộng bạn sẽ khó cắt hơn và vết cắt đôi khi cũng không được thẩm mỹ.
Nhìn chung, theo đánh giá từ những khách hàng của Siêu thị điện máy Hải Minh thì các nhược điểm trên hoàn toàn có thể khắc phục. Tuy nhiên việc có nên sở hữu dòng máy này hay không thì cũng cần phải xem xét dựa trên nhiều yếu tố khác nhau.

Có nên mua máy cắt sắt thuỷ lực Handy?

Qua các ưu nhược điểm kể trên nhiều khách hàng phân vân không biết có nên mua máy cắt sắt thuỷ lực Handy hay không. Điều này phụ thuộc vào nhu cầu cắt sắt thép của bạn.
Nếu nhu cầu cắt, gia công các loại sắt thanh, ống đặc nhiều, công việc đòi hỏi về tính cơ động cũng như các tiêu chuẩn về độ ồn thì nên cân nhắc các dòng máy cắt thuỷ lực. Và Handy là cái tên đáng để bạn lựa chọn. Dòng máy này có nhiều mức giá, giá sẽ phụ thuộc vào công suất, phi cắt nên bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp.
Còn nếu chủ yếu cắt các loại sắt thép hộp, sắt thép khổ lớn thì nên tham khảo các dòng cắt sắt bàn.
Với các xưởng cơ khí lớn, nhu cầu cắt nhiều, cắt thường xuyên, cắt đa dạng các loại sắt thép thì có thể cân nhắc cả hai dòng trên.

3 Comments

  1. This is exactly what i was looking for, thank you so much for these tutorials

    1. It would be great to try this theme for my businesses

  2. What a nice article. It keeps me reading more and more!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *