- 7%

Máy hút chân không công nghiệp 400

8.800.000 

Added to wishlistRemoved from wishlist 0

Năng suất cao

Mục đích chính mà những chiếc máy hút chân không CN ra đời là để đáp ứng nhu cầu kinh doanh đóng gói hàng SLL. Với diện tích buồng hút dài 51,5cm sâu ~ 12cm trong một lần đóng nắp bạn có thể hút được từ 6 – 8 túi tùy vào kích thước sản phẩm.

Mỗi lần hút, máy mất không quá 5 giây để thực hiện 2 công đoạn phức tạp, đảm bảo chất lượng thành phẩm đạt chuẩn trong thời gian nhanh chóng. Ước tính, lượng sản phẩm được bọc nilon được trong ngày sẽ lên đến con số hàng nghìn, thậm chí hàng chục nghìn. Từ đó, giúp cho quá trình vận chuyển, phân phối hàng hóa diễn ra liên tục.

Bảo quản thực phẩm

Đối với ngành công ghiệp thực phẩm, máy hút chân không 420 đóng vai trò như một vị cứu tinh khi giải quyết đến 90% vấn đề bảo quản thực phẩm. Như các bạn đã biết, dù là đồ khô hay đồ tươi đều phải có những cách bảo quản nghiêm ngặt, nếu không muốn chất lượng nguyên liệu bị ảnh hưởng.

Đặc biệt, trong kinh doanh đồ ăn tươi sống, đồ ăn đã chế biến thì đây từng là một bài toán khá đau đầu. Bạn không biết nên sử dụng phương thức bảo quản nào cho tiết kiệm, giữ nguyên số lượng lớn mà chất lượng phải tươi ngon.

Từ khi máy hút chân không công nghiệp ra đời, tất cả các loại thực phẩm gồm: thịt, cá, hải sản, hạt tiêu, trà, chè, bột, cơm cháy… chiếc máy này đều có thể “cân” được hết.

Tiết kiệm chi phí

Khi quyết định mua máy hút chân không  420, bạn chỉ xác định đầu tư 1 lần nhưng lại nhận được lợi tức vô cùng lâu dàiThay vì dồn chi phí vào khâu bảo quản, thuê nhân công đóng gói  thì với 1 thiết bị này bạn sẽ tiết kiệm được 1 khoảng chi cực lớn. Doanh thu đem về có khi còn vượt chỉ tiêu đề ra.

Với thiết kế tối giản tự động, chỉ 1 nhân sự là có thể kham được công việc đóng gói hàng nghìn đơn hàng mỗi ngày. Thêm vào đó khi sử dụng hiệu quả lại cao, không tốn thêm thời gian và chi phí sửa sang lại sản phẩm hỏng. Chính vì vậy, đây được coi là loại máy thần kì và cực kì nên đầu tư nếu xác định buôn bán lâu dài.

User Reviews

0.0 out of 5
0
0
0
0
0
Write a review

There are no reviews yet.

Be the first to review “Máy hút chân không công nghiệp 400”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Máy hút chân không công nghiệp 400
Máy hút chân không công nghiệp 400

8.800.000 

Maytonghopbmt
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart