Năm 2008  với mong muốn là người “Tiên phong” trên thị trường máy công nghiệp , máy phát điện ,… đưa máy móc đến với người dân trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp, nông thôn .Công ty TNHH máy tổng hợp Bắc Miền Trung chính thức thành lập .

Là hệ thống chuyên  Phân phối, bán lẻ máy móc khắp các tỉnh Bắc Miền Trung cùng hệ thống quản lý đồng bộ xuyên suốt và Đội ngũ cán bộ nhân viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề. Chúng tôi tập trung chuyên sâu các mảng sau:

MÁY XÂY DỰNG                    

THIẾT BỊ NÂNG HẠ

MÁY CÔNG NGHIỆP                         

MÁY CƠ ĐIỆN

MÁY NÔNG NGƯ NGHIỆP                 

MÁY THỰC PHẨM

Hàng hoá luôn được chúng tôi công bố giá và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Sản phẩm đa dạng với nhiều chủng loại phong phú, từng sản phẩm thiết bị được mô tả tính năng, ứng dụng cụ thể, rõ ràng… giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy sản phẩm phù hợp nhu cầu và kinh phí đầu tư.

CÔNG TY CHÚNG TÔI đồng thời cũng là nơi mà các đối tác lớn như HONDA, JIANGDONG,… tin tưởng chọn làm nhà phân phối.
Trung thành với phương châm “SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG, DỊCH VỤ LINH HOẠT, UY TÍN”, CÔNG TY CHÚNG TÔI  luôn mang đến cho Quý khách sự hài lòng khi chọn mua các loại thiết bị chính hãng, giá tốt và được giao hàng bảo hành tận nơi.
Đội ngũ kinh doanh giàu kinh nghiệm luôn sẵn  sàng  tư vấn, cung cấp các Giải pháp Mua Sắm hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho quý khách.
Đội ngũ nhân viên kỹ thuật trẻ được đào tạo chuyên môn tốt, nhiệt tình, tận tụy, phong cách phục vụ chuyên nghiệp sẽ làm Quý khách hài lòng.

TẦM NHÌN:

Chúng tôi  mong muốn trở thành cơ sở top đầu, cung ứng sản phẩm và dịch vụ tốt khu vực miền Trung về lĩnh vực phân phối, bán lẻ MÁY THỰC PHẨM, MÁY XÂY DỰNG, MÁY CÔNG NGHIỆP, MÁY ĐIỆN CƠ, MÁY NÔNG NGHIỆP, MÁY GIA DỤNG…

SỨ MỆNH:
Nhằm xây dựng một hệ thống cung ứng sản phẩm, dịch vụ đồng bộ – khép kín với chất lượng và phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến sự trải nghiệm cho khách hàng sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá cả cạnh tranh và dịch vụ trong – sau bán hàng  tận tâm, tận nơi cho mọi sản phẩm thuộc khu vực gần điểm bán hàng.

SLOGAN: Chỉ cần bạn có nhu cầu, chúng tôi sẽ giao hàng ngay cả khi nửa đêm.